Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt, tiền thân là công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt được thành lập vào năm 1994, là một trong những doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tấm lợp cách nhiệt đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam.

Trải qua 25 năm hoạt động, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, không ngừng nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Các sản phẩm chủ đạo của Mỹ Việt gồm có: Tôn lạnh, Tôn lạnh màu, Tấm lợp cách nhiệt, Thép cuộn cán nguội, Thép tẩy rỉ, Thép tấm, Thép ống, thép hộp, Xà gồ, Thiết bị vệ sinh & Thiết bị nhà bếp cao cấp.

Giai đoạn 2016 - 2018 là giai đoạn đánh dấu sự chuyển mình và phát triển vượt bậc của Công ty Mỹ Việt nói chung và thương hiệu Tôn Olympic nói riêng. Với việc đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống dây chuyền sản xuất tôn lạnh màu khép kín, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất thép ống, thép hộp, Mỹ Việt tiến từng bước vững chắc trên con đường thực hiện chiến lược nâng quy mô sản xuất – trực tiếp quản lý chất lượng trên mọi công đoạn sản xuất.

Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn với công nghệ hiện tại hàng đầu tại Châu Âu. Các sản phẩm Tôn Olympic đều phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật của Hoa Kỳ (ASTM), đáp ứng những yêu cầu cao nhất về độ bền màu sơn, chống rỉ sét, độ bền cơ học, độ sáng bóng và thẩm mỹ của sản phẩm, phù hợp với môi trường và khí hậu tại Việt Nam. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Tôn Olympic sở hữu hệ thống Đại lý phân phối trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, liên tục mở rộng hệ thống bán lẻ cũng như đối tác phân phối trên mọi miền đất nước. Không chỉ đặt mục tiêu trở thành Nhà sản xuất tôn lạnh hàng đầu tại Việt Nam, Mỹ Việt còn định hướng phát triển mạnh trên thị trường xuất khẩu và thị trường cung ứng nguyên liệu sản xuất tôn - thép.

Công ty Mỹ Việt vô cùng tự hào khi đã và đang góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng đất nước, phát triển nền kinh tế. Bên cạnh đó Mỹ Việt luôn chú trọng tới sự phát triển bền vững, đóng góp cho an sinh xã hội và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là lý do Tôn Olympic nhận được sự yêu thích, tin tưởng của người tiêu dùng trên mọi miền Tổ Quốc, xứng đáng với danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Doanh nghiệp Vàng”.

Với kinh nghiệm của mình trên lĩnh vực tôn mạ, Mỹ Việt tự tin cam kết trở thành Nhà cung cấp - Đối tác uy tín, tin cậy nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác chặt chẽ của Quý Khách hàng - Đối tác trong và ngoài nước.

“Vì sự phát triển Bền vững và Thành công”

----

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHIỆP MỸ VIỆT

Địa chỉ VPGD: 46 Bích Câu, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: KCN Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, H. Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Tel: 0243.733.0886  | Fax: 0243.732.7542