Phụ kiện mái tôn

Phụ kiện mái tôn Olympic được sản xuất từ Tôn lạnh mạ màu cao cấp, sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792, ASTM A755. Giá thành hợp lý, độ bền trên 20 năm!

Phụ kiện mái tôn là sản phẩm không thể thiếu khi thi công, xây dựng hay lợp mái các công trình mái tôn. Phụ kiện mái tôn Olympic được sản xuất từ Tôn lạnh mạ màu cao cấp, sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792, ASTM A755. Giá thành hợp lý, độ bền trên 20 năm!

Để giúp bạn thi công một công trình mái tôn cách nhiệt hoàn thiện, bạn cần những phụ kiện mái tôn chất lượng, đúng thông số kỹ thuật và đúng mẫu mã.

Danh mục nội dung

 1. Vai trò của phụ kiện mái tôn đối với công trình

 2. Máng xối

 3. Diềm mái

 4. Úp nóc

 5. Cầu chắn rác

 6. Vít bắn tôn

1. Vai trò của phụ kiện mái tôn đối với công trình

Chất lượng và quy cách của phụ kiện mái tôn cũng rất quan trọng, vì đây là phần che chắn các kẽ hở trong kết cấu chung của công trình mái tôn, chống dột, chống thấm nước vào bên trong công trình, đồng thời bảo vệ tấm lợp cách nhiệt, giúp toàn bộ công trình mái tôn có độ bền tối đa.

Được sản xuất từ Tôn lạnh màu Olympic, các sản phẩm phụ kiện mái tôn Olympic vừa đa dạng về hình thức, màu sắc, vừa đạt được những chỉ tiêu chất lượng như độ bền và đập, chống han gỉ, chống phai màu sơn.

>> Xem Ngay: Các mẫu tôn lạnh màu và tôn cách nhiệt mới nhất tại đây!

Phụ kiện mái tôn Olympic bao gồm: sườn phào, máng xối, viền mái, viền chân tôn, úp nóc, ...

2. Máng xối

Đây là bộ phận được thiết kế giống như những máng nước lớn có khả năng giúp thoát nước nhanh cho mái nhà nhất là trong những ngày mưa lớn. Đồng thời, máng xối cũng có tác dụng làm giảm áp lực mái chống chịu được những vật nặng rơi xuống. Đặc biệt phụ kiện mái tôn này không làm hại bể cá, sân cỏ, vườn tược và rất thân thiện với môi trường. 

Mái xối tôn có cấu tạo hình chữ U được làm bằng tôn có màu sắc tương đương với lớp tôn nền. Tuy nhiên, bạn có thể đặt máng xối theo yêu cầu của công trình với kích thước khác nhau.

Thông thường phụ kiện mái tôn sẽ được tạo hình và cắt theo đúng kích thước cụ thể và nhu cầu của khách hàng.

3. Diềm mái

Diềm của mái tôn có vai trò trong việc chống dột, chống tạt nước mưa lên mái nhà rất hiệu quả ngoài ra còn có tác dụng tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình. Khi diềm mái được kết hợp với máng xối sẽ giúp thoát nước hiệu quả hơn và nhanh chóng, hạn chế tình trạng thấm dột bảo vệ mái tôn bền đẹp theo thời gian.

Diềm mái cũng rất đa dạng trong mẫu mã cho chủ công trình có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên để có được công trình bền chắc, đẹp và bền vững thì bạn nên chọn diềm mái cùng tông nền của công trình. 

Phụ kiện tôn lợp mái nhà xưởng

Phụ kiện tôn lợp mái nhà tiền chế

4. Úp nóc

Dù là một bộ phận nhỏ nhưng đây lại là một trong những phụ kiện mái tôn quan trọng nhất. Úp nóc khắc phục được hiện tượng chống thấm dột, thấm nước bởi ở các khe hở - phần tiếp giáp của 2 mái tôn sẽ có thể gây ra hiện tượng nước mưa thấm xuống, nên việc sử dụng úp nóc là một lựa chọn rất thông minh.

5. Cầu chắn rác

Đây là một phụ kiến tôn cách nhiệt được lắp ở máng xối, ngăn rác thải rơi vào dòng chảy hạn chế tình trạng bị nghẽn nước trong ống dẫn nước từ máng xối tới vị trí tiếp đất. Qủa cầu chắn rác được làm bằng chất liệu inox giúp chống ăn mòn không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, chịu được môi trường nước biển. Sản phẩm được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi công trình.

Liên hệ trực tiếp Đại lý Tôn Olympic để mua đúng phụ kiện mái tôn chính hãng, được tư vấn cách sử dụng và kích thước chuẩn xác.

6. Vít bắn tôn

Để cố định mái dễ dàng và chắc chắn, vít bắn tôn có thể xuyên thủng vè mặt sắt thép, bê tông, gỗ...

Trên đây là những phụ kiện mái tôn được cập nhật với nhiều thông tin quan trọng để bạn cùng tham khảo và có được công trình bền đẹp.