Hơn 1.000 nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất tôn thép Mỹ Việt

Công ty TNHH Thương mại và công nghiệp Mỹ Việt là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất tôn thép và ngành vật liệu xây dựng.

Ngày 03/11/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công chương trình tham quan nhà máy Mỹ Việt (KCN Phố Nối A - Văn Lâm - Hưng Yên) cho hơn 500 nhà phân phối đại lý tôn thép Olympic, và ống hộp mạ kẽm tại một số tỉnh phía Bắc

Hơn 1.000 nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất tôn thép Mỹ Việt - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Nhà máy Mỹ Việt sản xuất tôn thép với công suất đạt 500.000 tấn/năm đảm bảo cung ứng sản phẩm tôn chất lượng cho người tiêu dùng

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các nhà phân phối, đại lý và công ty đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng với các sản phẩm thuộc thương hiệu tôn thép Olympic.

Hơn 1.000 nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất tôn thép Mỹ Việt - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Nhà máy sản xuất tôn Olympic với hệ thống sản xuất tôn thép khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

Trong buổi tham quan, khách mời được tìm hiểu về quy mô sản xuất của Nhà máy cũng như những chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty trong giai đoạn 2021- 2025.

Tại đây, các nhà phân phối, đại lý đã được trải nghiệm và tận mắt tham quan hệ thống dây chuyền tẩy rỉ, thép cán nguội, tôn mạ lạnh, tôn mạ màu, dây chuyền mạ kẽm, dây chuyền ống hộp, dây chuyền sản xuất bình nước nóng và máy năng lượng mặt trời. Qua mỗi dây chuyền, các khách hàng đều được chuyên gia kỹ thuật của công ty giới thiệu về công suất, quy trình sản xuất cùng các ứng dụng về công nghệ được áp dụng để tạo nên các sản phẩm của thương hiệu Olympic, Vitek. Từ đó giúp các đại lý, đối tác, khách hàng của Mỹ Việt có cái nhìn thực tế về dây chuyền sản xuất tôn thép khép kín, hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Hơn 1.000 nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất tôn thép Mỹ Việt - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Khách hàng tham quan dây chuyền sản xuất thép ống, thép hộp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Kết thúc chuyến tham quan, các nhà phân phối, đại lý cùng lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm trước khi di chuyển tới nhà hàng tham dự bữa tiệc thân mật. Các đại lý đều cho biết, chuyến tham quan thực tế nhà máy đã mang lại nhiều ý nghĩa không chỉ giúp các nhà phân phối và đại lý trực tiếp tham quan các dây chuyền sản xuất, mà còn giúp các đối tác của công ty củng cố niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm tôn, thép mà mình đang trực tiếp phân phối.

Đây chính là nền tảng xây dựng nên sự uy tín của Công ty Mỹ Việt, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng với thương hiệu tôn Olympic – thương hiệu tôn của người Việt.

Hơn 1.000 nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất tôn thép Mỹ Việt - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Các nhà phân phối và đại lý tôn thép Olympic trong bữa tiệc tri ân của Công ty Mỹ Việt

Mỹ Việt tin rằng trong thời gian tới công ty cùng các nhà phân phối, quý đối tác tiếp tục hợp tác toàn diện cùng đồng hành để phát triển, tạo dựng và giữ vững mối quan hệ bền chặt nhất.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Mỹ Việt chia sẻ: “Sự kiện tham quan Nhà máy sản xuất tôn thép Olympic sẽ được Công ty Mỹ Việt tổ chức liên tục trong thời gian tới, cho tất cả các đại lý khu vực miền Bắc và miền Trung để mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc”.

Nguồn: Dantri.com.vn

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt được thành lập năm 1994 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn thép và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Thương hiệu Olympic, Vitek, thép cán nguội, thép ống, thép hộp, xà gồ, tấm lợp thông minh lấy sáng Olympic; Bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời Olympic, chậu rửa, sen vòi…Công ty Mỹ Việt sở hữu hệ thống đại lý phân phối lớn trên toàn quốc, mục tiêu đưa sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và chính sách bảo hành tốt nhất đến với khách hàng.

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển Công ty Mỹ Việt đã vinh dự nhận được những giải thưởng như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu tinh hoa Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Vàng Việt Nam, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, …