Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến

Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến

Công ty Cổ phần sản xuất cơ khí và Thương mại Trường Yến gọi tắt là cửa Trường Yến được chính thức thành lập vào tháng 6 năm 2009. Trước đó, công ty đã có thời gian dài tích lũy kinh nghiệm từ làm xưởng cơ khí và xưởng nhôm nhỏ tại địa phương, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cửa Trường Yến đã nhanh chóng phát triển để trở thành một doanh nghiệp có vị thế trong ngành nghề cửa nói chung, ngành nghề cơ khí nói riêng. Tấm lợp Olympic đã trở thành đối tác quan trọng với công ty- nhà cung cấp vật liệu cho dự án tôn thép: Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương Mại Trường Yến

1. Giới thiệu về Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương mại Trường Yến

Công ty Cổ phần sản xuất cơ khí và Thương mại Trường Yến là một doanh nghiệp nằm trên địa bàn thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều,Tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần sản xuất cơ khí và Thương mại Trường Yến có tiền thân là một xưởng chuyên sản xuất cơ khí. Qua 15 năm với sự phát triển của một cơ sở nhỏ với chức năng kinh doanh ngành nghề chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí từ các loại: sắt, thép, nhôm, kính, nhựa, nhà phân phối cửa cuốn ... Trải qua nhiều năm nỗ lực hoạt động, nâng cao trình độ quản lý và kỹ thuật, xưởng sản xuất chính thức thành lập Công ty Cổ phần Sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến.

Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương Mại Trường Yến 

Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương Mại Trường Yến 

Hiện nay, Cửa Trường Yến có 2 cơ sở chính tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh. Cơ sở 1 với diện tích sử dụng gần 4000m2, để trưng bày các sản phẩm về nhôm, kính, phụ kiện ngành cửa; các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa thép vân gỗ, cửa gỗ composite, cửa nhôm hệ cao cấp HOPO, trần, sàn, tường nhựa đá Anpro,… Cơ sở 2 với diện tích 1000m2, để sản xuất gia công sản phẩm cơ khí…

2. Tổng quan về dự án Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương mại Trường Yến

Tên dự án

Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến 

Địa điểm 

40 Tổ 2 khu Công Nông- Mạo Khê- Đông Triều- Quảng Ninh

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Với phương châm “Chất lượng trên từng sản phẩm” và định hướng “luôn luôn phát triển”, Cửa Trường Yên luôn nỗ lực để nâng cao tay nghề đội ngũ nhân lực, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, luôn tìm tòi những sản phẩm chất lượng tốt nhất để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất!

Mỹ Việt rất tự hào khi trở thành đối tác quan trọng của công ty trong dự án tôn thép cùng hạng mục cung cấp, thi công lắp đặt tôn lợp mái cho công trình với sản phẩm: tấm lợp Olympic. 

Tự hào với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề cùng dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín theo quy chuẩn Hoa Kỳ, nguyên liệu chọn lọc khắt khe, Mỹ Việt cam kết đem lại cho người tiêu dùng những loại tôn lợp mái tốt nhất. Không chỉ khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chịu va đập vượt trội cùng việc lắp đặt di chuyển nhanh chóng mà tôn Olympic còn đa dạng về màu sắc, mẫu mã để tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

>>>Xem thêm: Dự án Cảng Vũng Áng 

3. Một số hình ảnh của dự án

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án CTCP sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến:

View nhìn từ xa của Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương Mại Trường Yến

View nhìn từ xa của Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương Mại Trường Yến

Bên trong dự án tôn thép công ty Trường Yến

Bên trong dự án tôn thép công ty Trường Yến

Các nhân viên luôn giám sát chặt chẽ khi dự án tiến vào hoạt động

Các nhân viên luôn giám sát chặt chẽ khi dự án tiến vào hoạt động

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm tôn lợp mái vui lòng truy cập trang web https://tamlopolympic.vn/ hoặc quý khách hàng có nhu cầu muốn hợp tác vui lòng liên hệ HOTLINE 0243 733 0886 (số máy lẻ 02). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cần được giải đáp khách hàng có thể gọi trực tiếp đến TỔNG ĐÀI 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) để được nhân viên bộ phận CSKH tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Trên đây là thông tin về dự án tôn thép: Công ty cổ phần sản xuất cơ khí và Thương mại Trường Yến do Mỹ Việt Cung cấp lắp đặt tôn lợp mái. Hãy tiếp tục theo dõi trang thông tin của Mỹ Việt để đón đọc những bài viết tiếp theo bạn nhé!