Dự án Tập đoàn Prime

Dự án Tập đoàn Prime

Tôn Olympic là thương hiệu nổi tiếng được các chủ đầu từ “chọn mặt gửi vàng” không chỉ ở những công trình dân dụng mà còn trở thành vật liệu không thể thiếu ở cả những dự án quy mô, quan trọng hàng đầu. Trong đó công trình nhà máy gạch men Prime Vĩnh Phúc là dự án quan trọng của Tamlopolympic.vn với hạng mục thi công và cung cấp tôn Olympic chính hãng.

1. Giới thiệu về dự án Tập đoàn Prime 

Là công ty có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất trong Tập đoàn Prime, với nhà máy gạch ốp lát đầu tiên của Prime đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc, công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc luôn xứng đáng là người anh cả, dẫn đầu mọi lĩnh vực của Tập đoàn.

Nhà máy gạch men Prime tại Vĩnh Phúc được khởi công xây dựng vào năm 1999. Với quy mô xây dựng lớn, mang phong cách công nghiệp hiện đại, dự án Tập đoàn Prime Vĩnh Phúc trở thành viên gạch đầu tiên giúp Prime ngày càng lớn mạnh, góp phần đưa tới thị trường những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng hàng đầu, xứng tầm với các sản phẩm đẳng cấp Quốc tế.

2. Tổng quan về dự án tôn thép Olympic cho Tập đoàn Prime 

Tên dự án

Tập đoàn Prime 

Địa điểm 

tỉnh Vĩnh Phúc

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công 

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Prime Vĩnh Phúc là đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Mỹ Việt trở thành đối tác quan trọng trong hạng mục thi công tôn Olympic. Tôn Olympic sở hữu sản phẩm chất lượng được ứng dụng dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, quy trình kiểm soát nguyên vật liệu diễn ra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Do đó, sản phẩm đem đến những giá trị cao về thẩm mỹ và chất lượng cho công trình. 

Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp những ưu điểm vượt trội, phù hợp với môi trường công nghiệp như khả năng chống cháy, chống ồn, bền bỉ với mọi tác nhân bên ngoài môi trường. Tôn Olympic đã góp phần đưa dự án nhà máy gạch men Prime Vĩnh Phúc trở thành công trình hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Xem thêm: Dự án bảo tàng quân khu 4

3. Một số hình ảnh của dự án Tập đoàn Prime

Cùng tham khảo một số hình ảnh thi công dự án tôn Tập đoàn Prime do Nhà sản xuất Tấm lợp Olympic thực hiện nhé!

Dự án tập đoàn Prime 

Dự án tập đoàn Prime 

Bên trong nhà máy gạch men Prime Vĩnh Phúc

Bên trong nhà máy gạch men Prime Vĩnh Phúc

Sản phẩm tấm lợp Olympic

Sản phẩm tấm lợp Olympic

Nếu bạn muốn tìm hiểu và đặt mua tôn Olympic, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận điều phối phòng Tôn thép để được tư vấn trực tiếp và tới được đại lý phân phối tôn gần mình nhất thông qua số Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc liên hệ đến trung tâm bảo hành qua số Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) để nhận những thông tin hữu ích nhất.

Trên đây là thông tin về dự án tôn Tập đoàn Prime do Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt thực hiện. Theo dõi myvietgroup.vn để được cập nhật những dự án mới nhất của Mỹ Việt bạn nhé!