Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt được thành lập vào năm 1994, là một trong những doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tấm lợp cách nhiệt đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam.

Tập thể CBNV tại văn phòng Mỹ Việt

Tập thể CBNV tại văn phòng Mỹ Việt

Trải qua 30 năm hoạt động, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, không ngừng nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Các sản phẩm chủ đạo của Mỹ Việt gồm có: Tôn lạnh, Tôn lạnh màu, Tấm lợp cách nhiệt, Thép cuộn cán nguội, Thép tẩy rỉ, Thép ống, thép hộp, Thiết bị vệ sinh.

Giai đoạn 2016 - 2018 là giai đoạn đánh dấu sự chuyển mình và phát triển vượt bậc của Công ty Mỹ Việt nói chung và thương hiệu Tôn Olympic nói riêng. Với việc đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống dây chuyền sản xuất tôn lạnh màu khép kín, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất thép ống, thép hộp, Mỹ Việt tiến từng bước vững chắc trên con đường thực hiện chiến lược nâng quy mô sản xuất – trực tiếp quản lý chất lượng trên mọi công đoạn sản xuất.

Lịch sử hình thành và phát triển của Mỹ Việt trong suốt 30 năm qua

Lịch sử hình thành và phát triển của Mỹ Việt trong suốt 30 năm qua

Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn với công nghệ hiện tại hàng đầu tại Châu Âu. Các sản phẩm Tôn Olympic được sản xuất đạt chuẩn ISO 9001: 2015, đều phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật của Hoa Kỳ (ASTM) như ASTM A755, ASTM A792, TCVN… đáp ứng những yêu cầu cao nhất về độ bền màu sơn, chống rỉ sét, độ bền cơ học, độ sáng bóng và thẩm mỹ của sản phẩm, phù hợp với môi trường và khí hậu tại Việt Nam. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Tôn Olympic sở hữu hệ thống Đại lý phân phối trải dài lên tới 3000 Nhà phân phối, đại lý tôn thép trên khắp lãnh thổ Việt Nam, liên tục mở rộng hệ thống bán lẻ cũng như đối tác phân phối trên mọi miền đất nước. Không chỉ đặt mục tiêu trở thành Nhà sản xuất tôn lạnh hàng đầu tại Việt Nam, Mỹ Việt còn định hướng phát triển mạnh trên thị trường xuất khẩu và thị trường cung ứng nguyên liệu sản xuất tôn - thép.

Tôn Olympic - Mái nhà của thời đại!

Tôn Olympic - Mái nhà của thời đại!

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Mỹ Việt đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, bằng khen với các danh hiệu cao quý như Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu tinh hoa Việt nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Doanh nghiệp Vàng Việt Nam…

Công ty Mỹ Việt vô cùng tự hào khi đã và đang góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng đất nước, phát triển nền kinh tế. Bên cạnh đó Mỹ Việt luôn chú trọng tới sự phát triển bền vững, đóng góp cho an sinh xã hội và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là lý do Tôn Olympic nhận được sự yêu thích, tin tưởng của người tiêu dùng trên mọi miền Tổ Quốc, xứng đáng với danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Doanh nghiệp Vàng”.

Với kinh nghiệm của mình trên lĩnh vực tôn mạ và tấm lợp mái, Mỹ Việt tự tin cam kết trở thành Nhà cung cấp - Đối tác uy tín, tin cậy nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác chặt chẽ của Quý Khách hàng - Đối tác trong và ngoài nước.

“Tôn Olympic - Mái nhà của thời đại!”