Mỹ Việt tặng hơn 2000 phần quà chúc tết NPP, đại lý Tết Tân Sửu 2021

Mỹ Việt tặng hơn 2000 phần quà chúc tết NPP, đại lý Tết Tân Sửu 2021

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất tôn thép và ngành vật liệu xây dựng.

Với phương châm: "Luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng" và cũng là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân các nhà phân phối và đại lý. Vừa qua, Công ty Mỹ Việt triển khai chương trình tặng quà tết cho khách hàng là những Nhà phân phối (NPP) cấp 1, đại lý và cửa hàng bán lẻ trên phạm vi cả nước. Đây là dịp Công ty Mỹ Việt gửi lời chúc mừng năm mới, tri ân tới khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Olympic, Vitek và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua

Mỹ Việt tặng hơn 2000 phần quà chúc tết NPP, đại lý Tết Tân Sửu 2021 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

CBCNV Công ty Mỹ Việt chúc Quý đối tác khách hàng một năm mới An khang thịnh vượng

Theo đó, năm nay Công ty Mỹ Việt trao tặng hơn 2000 suất quà chúc Tết cho nhà phân phối và đại lý tôn thép và bình nóng lạnh. Phần quà dành tặng cho khách hàng mang đậm giá trị của Tết cổ truyền dân tộc được Công ty nghiên cứu lựa chọn có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe thể hiện sự tri ân của công ty đối với khách hàng.

Mỹ Việt tặng hơn 2000 phần quà chúc tết NPP, đại lý Tết Tân Sửu 2021 - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Phạm Ngọc Đại - GĐ kinh doanh ngành Ống hộp - Mạ kẽm đến chúc Tết tặng quà NPP Vĩnh Sáng, Bắc Ninh

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Minh Tuấn - Tổng Giám đốc công ty Mỹ Việt cho biết: "Chương trình tặng quà Tết cho khách hàng được Công ty Mỹ Việt tổ chức hàng năm trên quy mô cả nước. Thông qua chương trình, Công ty gửi tới khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp. Trong định hướng phát triển, Công ty Mỹ Việt luôn nỗ lực tìm hiểu nhu cầu để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng".

Mỹ Việt tặng hơn 2000 phần quà chúc tết NPP, đại lý Tết Tân Sửu 2021 - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Đào Đức Thọ - GĐ Kinh doanh ngành Vật liệu xây dựng chúc Tết NPP Tam Phát, Hà Nội

Hơn 26 năm phát triển, có được sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước, Công ty Mỹ Việt luôn giữ vững vị thế là đơn vị sản xuất tiên phong các sản phẩm tôn thép và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam như Tôn thép Olympic, tôn thép Vitek, thép cán nguội, thép ống, thép hộp, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, tấm lợp chống nóng, tấm lợp thông minh lấy sáng Olympic; Bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời Olympic, chậu rửa, sen vòi... Công ty vinh dự nhận được những giải thưởng như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu tinh hoa Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Vàng Việt Nam, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, …Có được thành quả đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty Mỹ Việt trong việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng, sự tiện dụng trong từng sản phẩm, công nghệ để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Mỹ Việt tặng hơn 2000 phần quà chúc tết NPP, đại lý Tết Tân Sửu 2021 - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Trần Văn Kiên - GĐ Kinh doanh ngành Tôn lợp chúc Tết tặng quà NPP Quang Anh, Hà Nội

"Cảm ơn Công ty Mỹ Việt đã mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và chế độ đãi ngộ tuyệt vời nhất, đây thật sự là giá trị khác biệt và quý giá mà tất cả người tiêu dùng như chúng tôi đều mong muốn nhận được" - Anh Nguyễn Văn Quang - NPP Quang Anh, Hà Nội chia sẻ.

Luôn chú trọng việc gắn kết các đối tác, khách hàng Công ty Mỹ Việt còn thường xuyên tổ chức các chương trình hướng tới khách hàng rất ý nghĩa, cho thấy sự tận tâm của doanh nghiệp như chương trình: Tổ chức cho Nhà phân phối, đại lý tham quan nhà máy Mỹ Việt, Chương trình tri ân cho các nhà phân phối đi tham quan du lịch, và nhiều các hoạt động thiết thực khác ….Các chương trình này đã thực sự phát huy có hiệu quả trong việc gắn kết mối quan hệ chặt chẽ, bền vững giữa nhà sản xuất, kênh phân phối. Đây cũng là một trong những định hướng lâu dài Công ty Mỹ Việt trong hiện tại và cả tương lai.

Trải qua chặng đường dài đẩy thử thách, có được những thành tựu lớn như hôm nay là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Trong hành trình hướng tới tương lai, Công ty Mỹ Việt cùng đội ngũ lãnh đạo sẽ luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất tôn thép và vật liệu xây dựng tại Việt Nam và có những đóng góp to lớn cho xã hội.

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 5777 86 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập https://myvietgroup.vn 

Trường Thịnh

(Theo Dantri.com.vn)