Tôn Olympic thay đổi mẫu tem sản phẩm và phiếu bảo hành

Tôn Olympic thay đổi mẫu tem sản phẩm và phiếu bảo hành

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 05 năm 2018, thương hiệu Tôn Olympic cho ra mắt và thay đổi mẫu tem sản phẩm và mẫu phiếu bảo hành mới.

Cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, Olympic đang từng bước “thay áo” để phù hợp với một thương hiệu Tôn và Tấm lợp mái cách nhiệt lâu đời, uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành hàng đầu tại Việt Nam.

Với hình thức bắt mắt, dễ nhận diện, mẫu tem nhãn Olympic là đặc điểm nhận dạng để khách hàng phân biệt giữa Tôn Olympic chính hãng và những sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Mời bạn đọc cùng Tamlopolympic.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mẫu tem nhãn Tôn Olympic

Mẫu tem nhãn Tôn Olympic

Tem nhãn được thể hiện với yếu tố chủ đạo là logo Tôn Olympic trên nền vân kim cương, mang đến  sự tươi mới, sang trọng và khẳng định sự phát triển bền vững. Đường viền tem hình elip với thông tin số nhãn hiệu đã được đăng ký độc quyền, cũng như hướng dẫn cách phân biệt Tôn Olympic chính hãng. Đây là cách thiết thực và thuận tiện nhất cho người tiêu dùng có thể nhận biết và chọn lựa được những sản phẩm tôn và tấm lợp cách nhiệt chất lượng tốt nhất, được đảm bảo và cam kết bảo hành.

Mẫu phiếu bảo hành Tôn Olympic

Mẫu phiếu bảo hành Tôn Olympic

Phiếu bảo hành Tôn Olympic với thiết kế mới hiện đại, chuyên nghiệp. Thể hiện đầy đủ thông tin điều kiện bảo hành cũng như vị trí điền thông tin khách hàng dễ nhìn.

Mọi thắc mắc về bảo hành sản phẩm tôn và tấm lợp Olympic khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 1800 5777 86

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Mỹ Việt luôn thực hiện đúng cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tôn và tấm lợp mái cách nhiệt chất lượng hàng đầu, phong phú về mẫu mã, hợp lý về giá thành, đảm bảo luôn bền đẹp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Cùng với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, Mỹ Việt cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác những giá trị mới, từ việc mở rộng hệ thống kinh doanh, đưa sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ bảo hành theo đúng cam kết Mỹ Việt đã cam kết với khách hàng và đối tác.

Cùng Mỹ Việt mang đến cuộc sống hạnh phúc cho người Việt.

>> Xem thêm: Bảng giá mới nhất các loại tôn lợp mái cách nhiệt Olympic 2023