Quy định bảo hành tôn Olympic

Quy định bảo hành tôn Olympic

Tôn Olympic là thương hiệu tôn lợp mái, tôn cách nhiệt chất lượng và uy tín nhất trên thị trường tôn hiện nay.

Tôn Olympic luôn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình, dám cam kết bảo hành với thời gian cao nhất trong tất cả các hãng tôn: Bảo hành chống ăn mòn lên tới 25 năm

Với thời hạn bảo hành KHỦNG như vậy, chúng tôi luôn nhiệt tình và tận tâm, chăm sóc chu đáo mọi trường hợp phản hồi nào của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Bài viết dưới đây, Tamlopolympic.vn sẽ giúp quý  khách hàng hiểu hơn về Quy định bảo hành Tôn Olympic, cùng tham khảo ngay bạn nhé

>> Bạn nên xem thêm: Hướng dẫn thi công và báo quản tôn lợp mái Olympic

Sản phẩm được sản xuất từ tôn lạnh màu Olympic chĩnh hãng, có dán tem và in chữ điện tử: OLYMPIC METAL ROOFING

Phiếu bảo hành Tôn Olympic

Phiếu bảo hành Tôn Olympic

CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH TÔN OLYMPIC

Các điều kiện bảo hành nhằm đảm bảo rằng tấm lợp, tôn lạnh màu OLYMPIC, nếu được lắp đặt và bảo trì đúng cách, sẽ đáp ứng yêu cầu mong muốn ít nhất là trong thời gian bảo hành (được tính từ ngày cung cấp)

Quy định bảo hành này chỉ áp dụng cho công trình nhà ở và nhà kho có diện tích nhà mái nhỏ hơn hoặc bằng 5.000 m2. Đối với diện tích lớn hơn, tùy thuộc điều kiện môi trường như gần biển hoặc gần khu công nghiệp sẽ áp dụng một quy định bảo hành khác được thỏa thuận trên văn bản.

Bảo hành chỉ áp dụng cho tấm lợp làm từ tôn Olympic chính hãng trong điều kiện sử dụng bình thường. Chủ đầu tư và nhà thầu cần kiểm tra nhãn in thương hiệu của OLYMPIC ở mặt trên của tấm tôn lợp trước khi lắp dựng.

1. Tấm lợp phải được bốc dỡ, lắp dựng và bảo quản  phù hợp với tài liệu Hướng dẫn bảo quản  và thi công  tấm lợp ( mặt sau của Phiếu bảo hành)  phát hành bởi Công ty Mỹ Việt tại thời điểm lắp đặt.

2. Vít phải tuân thủ theo tiêu chuẩn Úc AS 3566 Class 3 hoặc Class 4 và được chứng nhận bởi nhà cung cấp vít.

3. Tất cả các vật liệu để lắp đặt và liên quan tới tôn diềm phải được chế tạo từ các kim loại tương thích hoặc cần được bao phủ theo hướng dẫn hiện thời của Công ty Mỹ Việt. Để bề ngoài có sự đồng nhất lâu dài, tôn diềm và tấm lợp nên làm từ cùng một loại vật liệu.

4. Nếu sản phẩm bị hư hại do các nguyên nhân sau sẽ không được bảo hành mặc dù còn trong thời gian bảo hành:

- Tích tụ lâu dài đất cát, tro bụi, phân bón hoặc các chất giữ ẩm khác.

- Tôn lắp dựng trong môi trường có tính ăn mòn ví dụ như các xưởng sản xuất gỗ, gạch hay lò nung, xăng dầu.... tại bất kỳ thời gian nào, kể cả trong tương lai.

- Tôn được lưu trữ, lắp đặt tại nơi tiếp xúc với động vật hoặc chất thải động vật.

- Hư hại cơ học, hóa học  hoặc hư hại khác xảy ra trước và trong thời gian bảo hành do các nguyên nhân không phải từ nhà sản xuất như vận chuyển, lắp dựng.

- Tác nhân hóa học, khói, chất thải rắn, lửa, hoặc các chất lỏng ngoài nước mưa

- Các khu vực không thường xuyên được làm vệ sinh hoặc có chu kỳ, giai đoạn ẩm ướt lâu dài do bị bắn nước, đọng nước hay dội nước tương tự như môi trường nhà tắm, phòng giặt, máng nước….

- Các khu vực tiếp xúc với các vật liệu không tương thích( ví dụ như chì, đồng, cacbon/than chì hoặc thép không rỉ….) hoặc hứng nước chảy từ các loại vật liệu không tương thích này.

- Không loại bỏ rác rưởi hoặc không đảm bảo điều kiện thoát nước kể cả nước ngưng đọng trên bề mặt sản phẩm.

- Sự hư hỏng của tấm lợp gây ra do tiếp xúc với gỗ ẩm, gỗ tươi hoặc gỗ đã qua xử lý.

- Môi trường biển( cách biển trong vòng 03 km) và khu công nghiệp có ảnh hưởng hóa chất đặc biệt như các xưởng sản xuất gỗ, gạch hay  lò nung, xăng dầu..

- Môi trường thường xuyên ẩm ướt như các chuồng trại chăn nuôi hoặc kho chứa thuốc trừ sâu, kho chứa phân bón, kho chứa thực phẩm, các sản phẩm ẩm ướt… , những sản phẩm này khi bốc hơi sẽ tích tụ trên mái tôn sau một thời gian sẽ làm cho mái tôn ăn mòn và rỉ sét.

- Ăn mòn thép từ vết cắt, xước sâu vào thép nền do quá trình vận chuyển lắp đặt.

- Sự hư hỏng tấm lợp do điều kiện giông bão hoặc các thiên tai khác

- Không loại bỏ mạt sắt sinh ra do bắn vít, cắt tôn khỏi mái lợp sau khi lắp dựng tấm lợp mái

5. Sản phẩm bị hư hại do ăn mòn được định nghĩa là khi tấm tôn bị ăn mòn thủng trong điều kiện sử dụng bình thường.

6. Nếu tấm lợp OLYMPIC( đã được lắp dựng và bảo quản đúng cách theo các điều khoản và điều kiện ở trên) bị hư hỏng trong thời gian bảo hành do lỗi vật liệu, tấm lợp sẽ được thay thế và sửa chữa tùy theo thời gian đã sử dụng sản phẩm theo bảng sau:

Khoảng thời gian đã sử dụng ( năm)

Phần trăm trách nhiệm bồi thường ( %)

1-10

100

11

80

12

70

13

60

14

40

15

20

 

7. Khiếu nại chỉ được tiếp nhận khi có Phiếu Bảo Hành.Công ty Mỹ Việt không có bất cứ

8. Trách nhiệm hoặc nghĩa vụ gì nếu bất cứ điều khoản nào của Bảo hành này bị vi phạm hoặc phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, bị tách rời, bị chắp vá, bị tẩy xóa hoặc  không điền đầy đủ thông tin ở mặt trước của phiếu bảo hành.

Để giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, đại lý phân phối và cách mua tôn chính hãng. Mọi thắc mắc về bảo hành sản phẩm Tấm lợp OLYMPIC xin Quý khách  gọi về Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết cụ thể.

TỔNG ĐÀI TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Hotline: 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến giờ hành chính)

Tin tức khác