5 Dấu hiệu nhận biết Tôn Olympic chính hãng

Tôn Olympic là loại tôn lợp mái chất lượng hàng đầu trên thị trường tôn hiện nay.

Nhờ vào chất lượng sản phẩm ổn định, độ bền cao, mẫu mã đẹp mắt và chế độ bảo hành uy tín mà người tiêu dùng trên cả nước đang rất tin dùng các sản phẩm tôn lạnh màu và tôn cách nhiệt Olympic.

>> Bạn nên xem thêm Các mẫu tôn và tấm lợp cách nhiệt Olympic tại đây!

Trước thông tin các sản phẩm tôn và tấm lợp cách nhiệt Olympic đang xuất hiện các trường hợp hàng giả, hàng nhái. Một số đại lý Tôn Olympic không được ủy quyền đang phân phối các sản phẩm tôn kém chất lượng gắn tên Olympic.

Hành vi phân phối hàng giả trên là hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Tôn Olympic và đặc biệt là ảnh hưởng đến lợi ích và chất lượng công trình của khách hàng.

Những đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu Tôn Olympic này thường xuyên gian lận chất lượng, độ dày, mét dài của tôn, bán tôn kém chất lượng cho người tiêu dùng, gây thiệt hại và làm hoang mang cho người tiêu dùng.

Công ty Mỹ Việt xin đưa ra 5 dấu hiệu nhận biết giúp người tiêu dùng có thể tự kiểm tra để nhận biết chính xác các sản phẩm tôn và tấm lợp cách nhiệt OLYMPIC có phải là sản phẩm chính hãng hay không như sau:

  1. Trên mỗi tấm tôn dán Tem OLYMPIC
  2. Mặt trên mỗi tấm tôn (dài trên 1m) có in dòng chữ điện tử ‘‘OLYMPIC METAL ROOFING’’ cùng ‘‘Số hóa đơn’’ của lô hàng.
  3. Mỗi lô hàng có kèm “ PHIẾU BẢO HÀNH” với tem bảo hành 25 năm.
  4. Nhận biết Tôn OLYMPIC qua đặc tính vượt trội so với dòng tôn khác trên thị trường: Màu sơn đều, bề mặt nhẵn mịn và sáng bóng, độ bám dính sơn cực tốt, sờ vào miếng tôn có cảm giác chắc chắn, cứng cáp.
  5. Tấm lợp cách nhiệt với lớp Pu mật độ cao, ấn nhẹ vào lớp cách nhiệt để thử, nếu lớp cách nhiệt quá mỏng hoặc quá xốp có thể không phải là sản phẩm Tấm lợp cách nhiệt Olympic chính hãng

Dấu hiệu nhận biết Tôn Olympic chính hãng

Tôn OLYMPIC luôn đảm bảo Độ dày tôn và trọng lượng theo đúng bảng tỷ trọng dưới đây:

Độ dày tôn ( mm) Trọng lượng ( kg /md)
0,30 2,45 – 2,55
0,32 2,65 – 2,75
0,35 2,95 – 3,05
0,37 3,15 – 3,25
0,40 3,45 – 3,55
0,42 3,65 – 3,75
0,45 3,95 – 4,05
0,50 4,4 – 4,5

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này bạn đã có thể chọn lựa được sản phẩm tôn lợp mái và tấm lợp cách nhiệt cho mái nhà phù hợp với kiến trúc và mục đích sử dụng của mình, giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc.

>> Bạn nên xem thêm Bảng giá tôn lạnh màu, tôn cách nhiệt Oylympic ngay tại đây!