Báo giá tôn xốp cách nhiệt lợp mái nhà tốt nhất 2024

Báo giá tôn xốp cách nhiệt lợp mái nhà tốt nhất 2024

Tôn xốp cách nhiệt là một trong những vật liệu lợp mái được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ bởi giá tôn xốp rẻ mà còn vì những lợi ích mà nó mang lại vô cùng thiết thực cho người sử dụng. Cùng Tấm lợp Olympic tìm hiểu báo giá tôn xốp cách nhiệt lợp mái nhà chống nóng tốt nhất 2024 dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Danh mục nội dung 

1. Tôn xốp chống nóng là gì?

2. Báo giá mái tôn xốp cách nhiệt 6 sóng, 11 sóng

3. Báo giá mái tôn xốp giả ngói chống nóng, tôn cách nhiệt Pro

4. Địa chỉ đặt mua tôn xốp chống nóng Olympic

1. Tôn xốp chống nóng là gì?

Tôn xốp chống nóng Olympic - vật liệu quen thuộc với mối gia đình

Tôn xốp 3 lớp còn được gọi là tôn mát, loại vật liệu lợp mái này thường được sử dụng nhiều nhất để lợp mái nhà chống nóng, đặc biệt hữu ích và thiết thực đối với đời sống con người tại đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

Trên thực tế, tôn xốp chống nóng còn có khả năng giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông tại các tỉnh thành miền Bắc, chống ồn (cả tiếng ồn bên ngoài nhà cho đến tiếng ồn do mưa trên mái tôn).

Chính vì những lợi ích đặc biệt này mà mái tôn xốp cách nhiệt được sử dụng rộng rãi cho hầu hết tất cả các loại công trình từ bình dân cho đến cao cấp, từ nhà ở cho tới các công trình công cộng và công nghiệp có quy mô lớn.

Nếu như bạn còn phân vân về chi phí đầu tư xây dựng công trình mái tôn, “tôn xốp chống nóng giá bao nhiêu?” thì bảng báo giá tôn xốp Olympic sẽ giúp bạn lập kế hoạch dự toán xây dựng công trình mái tôn cho mình một cách chuẩn xác và tiết kiệm nhất.

2. Báo giá mái tôn xốp cách nhiệt chi tiết 

Tôn xốp cách nhiệt 6 sóng và 11 sóng  được sử dụng nhiều trong xây dựng công nghiệp, các công trình nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, nhà kho và các công trình công cộng có quy mô lớn. Chính vì vậy mà báo giá tôn xốp chống nóng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành xây dựng của công trình.

Để tiết kiệm chi phí xây dựng, nhiều chủ đầu tư đã sử dụng tôn không rõ nguồn gốc, tôn xốp lợp mái kém chất lượng. Tuy có giá thành rẻ nhưng những loại tôn này lại có tuổi thọ rất thấp. Ngoài việc tôn nhanh chóng bị han rỉ, phai màu ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà lớp cách nhiệt còn thường xuyên xảy ra hiện tượng co ngót hoặc phồng rộp, ảnh hưởng lớn đến khả năng chống nóng của mái nhà.

TÔN CÁCH NHIỆT OLYMPIC BẠC (PU1)

TÔN CÁCH NHIỆT OLYMPIC BẠC (PU2)

Lưu ý: Trên đây là mức giá tôn xốp cách nhiệt sóng vuông Olympic được niêm yết bởi nhà sản xuất để bạn cùng tham khảo và chuẩn bị được mức kinh phí phù hợp khi mua vật liệu xây dựng cho gia đình.

Tham khảo: Gợi ý các màu tôn được yêu thích nhất - Đón đầu xu hướng 2024

3. Báo giá mái tôn xốp giả ngói chống nóng, tôn cách nhiệt Pro

Tôn xốp giả ngói - kết hợp hài hòa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại 

Mái tôn xốp giả ngói thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở, vừa mang đậm nét hài hòa của kiến trúc truyền thống, vừa tạo nên vẻ sang trọng, sáng đẹp và hiện đại của mái tôn.

Đặc biệt với khả năng chống nóng, chống ồn, tôn xốp chống nóng giả ngói được đánh giá là mang lại cho người sử dụng trải nghiệm cuộc sống vô cùng thoải mái, với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ngói lợp mái thông thường.

Một điểm hạn chế của tôn xốp từ lâu nay mà nhiều người vẫn e ngại khi sử dụng sản phẩm này đó là thành phần xốp (hay chất cách nhiệt PU) rất dễ bắt lửa và dẫn cháy, khi cháy tạo ra khói rất độc.

TÔN PU NGÓI – PU PRO

Lưu ý: Trên đây là mức giá tôn xốp cách nhiệt sóng ngói Olympic, tôn cách nhiệt Pro được niêm yết bởi nhà sản xuất để bạn cùng tham khảo và chuẩn bị được mức kinh phí phù hợp khi mua vật liệu xây dựng cho gia đình.

Chính vì thế mà Olympic đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm tấm lợp tôn xốp cách nhiệt chống cháy Olympic Pro. Loại bỏ hoàn toàn khả năng bắt lửa thông qua lớp cách nhiệt, đảm bảo an toàn chống cháy cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

Hiện nay, tôn xốp cách nhiệt chống cháy thường được sử dụng để lợp mái và làm vách ngăn cho các công trình chuyên dụng yêu cầu cao về an toàn cháy nổ, kho tàng, nhà ở,...Ngoài ra bằng giá trị thẩm mỹ cao, sự bền vững cùng khả năng cách nhiệt tuyệt vời mà tôn xốp Olympic Pro cũng thường được sử dụng làm vách ngăn cách nhiệt cho các kho lạnh, khu vui chơi và trung tâm thương mại.

Sử dụng tôn xốp chống nóng đã giúp cho việc xây nhà ngày nay trở lên đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Địa chỉ đặt mua tôn xốp chống nóng Olympic

Tôn Olympic - thương hiệu uy tín được rất nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn 

Tôn Olympic là thương hiệu tôn thép chất lượng cao của công ty Mỹ Việt đã có mặt trên thị trường gần 30 năm. Với những kinh nghiệm tích lũy được từ quá trình sản xuất, các dòng sản phẩm tôn thép đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều nhà thầu lựa chọn. 

Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) hoặc tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) để được gỗ trợ tốt nhất. 

Trên đây là bài viết về báo giá tôn cách nhiệt Olympic mới nhât 2024 để bạn cùng tham khảo.

Tin tức khác