Cập nhật báo giá tôn lạnh lợp mái nhà 2018 - Giá tôn lạnh bao nhiêu tiền 1m2?

Khi lên kế hoạch và lập dự toán xây dựng bất cứ công trình lợp mái tôn nào, "Giá tôn lạnh bao nhiêu tiền 1m2?" chính là câu hỏi thường xuyên được các chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Giá tôn lạnh 2018 đã tuy đã trải qua nhiều biến động nhưng xét về mặt bằng chung cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới chi phí xây dựng công trình mái tôn của bạn. 

Việc tìm hiểu thông tin bảng giá tôn lạnh sẽ giúp bạn dự toán được chi phí xây dựng công trình của mình một cách chính xác, hạn chế chi phí phát sinh do mua vật liệu không đúng giá.

Giá tôn lạnh bao nhiêu tiền 1m2?

1. Tôn lạnh là gì

Tôn lạnh là loại vật liệu được sản xuất từ thép cán mỏng mạ hợp kim nhôm kẽm. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn cao hơn nhiều lần so với thép mạ kẽm (tôn kẽm).

Ngoài ưu điểm có độ bền cao, tôn lạnh còn có khả năng hạn chế hấp thu nhiệt lượng từ bức xạ mặt trời, giúp các công trình lợp mái tôn lạnh luôn có không gian mát mẻ hơn ngay cả trong những ngày nắng nóng nhất của mùa hè.

Chính vì những tính năng vượt trội của mình mà tôn lạnh đã trở thành giải pháp lợp mái nhà, mái tôn cách nhiệt hiệu quả và kinh tế cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.

>> Bạn nên xem thêm bài viết chi tiết về Tôn lạnh Olympic để hiểu rõ hơn đặc tính của loại vật liệu lợp mái ưu việt này, cũng như biết tại sao bạn nên sử dụng tôn lạnh để lợp mái nhà thay vì tôn kẽm.

2. Giá tôn lạnh 2018

Năm 2018 là năm khôi phục và phát triển của thị trường Tôn – Thép, đặc biệt là thị trường tôn lợp mái.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều các thương hiệu tôn từ nội đến ngoại tham gia thị trường, thậm chí là cơ hội cho những nguồn tôn kém chất lượng, tôn giả, tôn nhái nhãn hiệu tràn lan, ảnh hưởng không nhỏ tới nhu cầu mua tôn đúng giá, đúng chất lượng của người sử dụng.

Chính vì vậy, người sử dụng nên biết cách tự bảo vệ mình bằng cách tìm kiếm thông tin và xác định hãng tôn uy tín, loại tôn phù hợp và giá tôn hợp lý trước khi mua tôn lợp mái.

Tôn lạnh lợp mái nhà xưởng

Đối với mỗi loại công trình mái tôn khác nhau, những mục đích sử dụng mái tôn khác nhau, hay sở thích của chủ sở hữu công trình khác nhau mà bạn có thể chọn loại tôn lạnh lợp mái nhà phù hợp.

>> Xem thêm tất cả các mẫu tôn lợp mái Olympic ngay tại đây!

Hiện nay tôn lạnh cách nhiệt (tôn lạnh 3 lớp) đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng các công trình mái tôn bởi khả năng chống nóng chống ôn cho công trình hoàn hảo. Báo giá tôn lạnh 3 lớp tuy cao hơn giá tôn lạnh màu thông thường nhưng giá trị lợi ích mà nó mang lại thì chưa có vật liệu lợp mái nào so sánh được.

Cùng theo dõi chi tiết bảng giá tôn lạnh Olympic dưới đây để giúp bạn lập dự toán xây dựng công trình mái tôn cho chính mình:

Bảng giá tôn lạnh màu Olympic một lớp

Nếu như bạn đang tìm hiểu về loại tôn lạnh lợp mái hiên, mái sân thượng, làm vách ngăn, xây dựng nhà tiền chế,... thì tôn lạnh màu một lớp chính là sự lựa chọn không thể nào thiếu.

Với giá thành rẻ, đặc biệt tôn lạnh màu Olympic có độ bền cực cao, chống chọi mọi điều kiện thời tiết và khí hậu. Tôn lạnh màu một lớp Olympic được bảo hành chống ăn mòn lên tới 25 năm.

Bảng giá tôn lạnh màu Olympic một lớp

Bảng giá tôn lạnh màu Olympic một lớp

Báo giá tôn lạnh 3 lớp lợp mái nhà tại Hà Nội

Trong tất cả các vật liệu lợp mái được sử dụng phổ biến hiện nay, tôn cách nhiệt chính là lựa chọn được ưa chuộng nhất bởi khả năng cách nhiệt, chống nóng cho mái nhà hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt.

>> Đừng bỏ qua, hãy xem ngay: 07 Bí mật về tôn cách nhiệt Olympic - Tôn lợp mái tốt nhất tại Việt Nam

Bởi sự nổi bật về mặt thẩm mỹ, tôn giả ngói có thể sử dụng cho các công trình mang phong cách truyền thống và hầu hết các công trình mái tôn dân dụng.

Tôn lạnh mạ màu Olympic khi kết hợp với lớp cách nhiệt Pu cùng lớp lót bạc sẽ tạo thành tôn 3 lớp (hay tấm lợp cách nhiệt) có tác dụng lợp mái chống nóng công trình, tạo cảnh quan thẩm mỹ cả bên trong lẫn bên ngoài công trình.

Tấm lợp cách nhiệt chống cháy Olympic Pro là dòng sản phẩm tôn lợp mái nhà chuyên dụng cho các công trình kho lạnh, kho tàng, nhà xưởng, nhà ở có yêu cầu cao về phòng chống cháy nổ

Báo giá tôn lạnh 3 lớp cách nhiệt

Báo giá tôn lạnh 3 lớp cách nhiệt

Báo giá tôn xốp chống nóng sóng công nghiệp

Tôn xốp chống nóng sóng chính là tôn cách nhiệt 3 lớp, đây là cách gọi đặc trưng tại một số vùng miền.

Đối với các công trình lợp mái tôn nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà máy, nhà kho (gọi chung là các công trình công nghiệp), tôn chống nóng sóng vuông (6 sóng, 11 sóng) chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài đặc tính cách nhiệt của tôn lạnh và lớp PU, tôn chống nóng 6 sóng, 11 sóng phù hợp về thẩm mỹ với tất cả các công trình mái tôn diện tích rộng, các công trình mái tôn mang phong cách hiện đại, vách ngăn các công trình nhà thép tiền chế, ...

Bảng báo giá tôn lạnh chống nóng sóng công nghiệp

Bảng báo giá tôn lạnh chống nóng sóng công nghiệp

>> Bạn nên xem thêm bài viết Bảng báo giá tôn cách nhiệt Olympic có thể sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tôn phù hợp cho công trình và ngân sách của bạn.

Để mua được tư vấn mua tôn chính hãng và đúng giá bạn hãy liên hệ trực tiếp các đại lý Tôn Olympic trên toàn quốc để được tư vấn cụ thể và nhận thêm những ưu đãi của đại lý.

Để nhận bảng giá tôn lạnh chi tiết tại tỉnh thành nơi bạn ở hoặc báo giá ưu đãi cho dự án, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline: 0984 999 039 – 0988 743 323