Báo giá tôn lợp mái mới nhất 2019 - Giá tôn lạnh bao nhiêu tiền 1m2?

Giá tôn lạnh bao nhiêu 1m2? Đây chính là câu hỏi thường xuyên được các chủ đầu tư, nhà thầu và đơn vị thi công quan tâm nhiều nhất khi lên kế hoạch và lập dự toán xây dựng bất cứ công trình lợp mái tôn nào.

Giá tôn lạnh 2019 mặc dù đã trải qua nhiều biến động nhưng nhìn chung điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới chi phí xây dựng công trình mái tôn của bạn. 

Việc tìm hiểu thông tin bảng giá tôn lạnh sẽ giúp bạn dự toán được chi phí xây dựng công trình của mình một cách chính xác, hạn chế chi phí phát sinh do mua vật liệu không đúng giá.

Giá tôn lạnh bao nhiêu tiền 1m2?

1. Tôn lạnh lợp mái nhà là lựa chọn thông minh trong xây dựng hiện nay

Tôn lạnh là loại vật liệu xây dựng (chủ yếu để lợp mái nhà) được sản xuất từ thép cán mỏng mạ hợp kim nhôm kẽm. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn cao hơn nhiều lần so với thép mạ kẽm (tôn kẽm).

Với cấu tạo đặc biệt của mình, tôn lạnh có độ bền cao, chống chịu mọi điều kiện thời tiết, đồng thời tôn lạnh có khả năng hạn chế hấp thu nhiệt lượng từ bức xạ mặt trời, các công trình lợp mái tôn luôn có không gian mát mẻ hơn ngay cả trong những ngày nắng nóng nhất của mùa hè.

Lợp mái nhà tôn lạnh được coi là hình thức xây dựng nhà tiết kiệm chi phí, không chỉ vì độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài mà do giá tôn lạnh rẻ hơn so với nhiều loại vật liệu lợp mái khác.

Chính vì những tính năng vượt trội của mình mà tôn lạnh đã trở thành giải pháp lợp mái nhà, mái tôn cách nhiệt hiệu quả và kinh tế cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.

>> Bạn nên xem thêm bài viết chi tiết về Tôn lạnh Olympic để hiểu rõ hơn đặc tính của loại vật liệu lợp mái ưu việt này, cũng như biết tại sao bạn nên sử dụng tôn lạnh để lợp mái nhà mà không phải là tôn kẽm.

2. Giá tôn lạnh 2019

Năm 2019 là năm khôi phục và phát triển của thị trường Tôn – Thép, đặc biệt là thị trường tôn lợp mái.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều các thương hiệu tôn từ nội đến ngoại tham gia thị trường, thậm chí là cơ hội cho những nguồn tôn kém chất lượng, tôn giả, tôn nhái nhãn hiệu tràn lan, ảnh hưởng không nhỏ tới nhu cầu mua tôn đúng giá, đúng chất lượng của người sử dụng.

Chính vì vậy, người sử dụng nên biết cách tự bảo vệ mình bằng cách tìm kiếm thông tin và xác định hãng tôn uy tín, loại tôn phù hợp và giá tôn hợp lý trước khi mua tôn lợp mái.

Tôn lạnh lợp mái nhà xưởng

Đối với mỗi loại công trình mái tôn khác nhau, những mục đích sử dụng mái tôn khác nhau, hay sở thích của chủ sở hữu công trình khác nhau mà bạn có thể chọn loại tôn lạnh lợp mái nhà phù hợp.

>> Xem thêm tất cả các hình thức và chủng loại tôn lợp mái Olympic ngay tại đây!

Hiện nay tôn lạnh cách nhiệt (tôn lạnh 3 lớp) đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng các công trình mái tôn bởi khả năng chống nóng chống ôn cho công trình hoàn hảo. Báo giá tôn lạnh 3 lớp tuy cao hơn giá tôn lạnh màu thông thường nhưng giá trị lợi ích mà nó mang lại thì chưa có vật liệu lợp mái nào so sánh được.

Cùng theo dõi chi tiết bảng giá tôn lạnh Olympic dưới đây để giúp bạn lập dự toán xây dựng công trình mái tôn cho chính mình:

Bảng giá tôn lạnh màu Olympic một lớp

Nếu như bạn đang tìm hiểu về loại tôn lạnh lợp mái hiên, mái sân thượng, làm vách ngăn, xây dựng nhà tiền chế,... thì tôn lạnh màu một lớp chính là sự lựa chọn không thể nào thiếu.

Với giá thành rẻ, đặc biệt tôn lạnh màu Olympic có độ bền cực cao, chống chọi mọi điều kiện thời tiết và khí hậu. Tôn lạnh màu một lớp Olympic được bảo hành chống ăn mòn lên tới 25 năm.

Bảng giá tôn lạnh màu Olympic một lớp

Bảng giá tôn lạnh màu Olympic một lớp

Báo giá tôn lạnh chống nóng 3 lớp lợp mái nhà tại Hà Nội

Trong tất cả các vật liệu lợp mái được sử dụng phổ biến hiện nay, tôn cách nhiệt chính là lựa chọn được ưa chuộng nhất bởi khả năng cách nhiệt, chống nóng cho mái nhà hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt.

>> Đừng bỏ qua, hãy xem ngay: 07 Bí mật về tôn cách nhiệt Olympic - Tôn lợp mái tốt nhất tại Việt Nam

Tôn PU chống nóng hay tôn xốp 3 lớp, đây là cách gọi đặc trưng tại một số vùng miền để chỉ loại tấm lợp mái nhà với cấu tạo 3 lớp: tôn lạnh, lớp cách nhiệt PU, và lớp lót bạc tăng thẩm mỹ.

Đối với các công trình lợp mái tôn công trình nhà tiền chế như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho,... tôn chống nóng sóng vuông 6 sóng, 11 sóng chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Đối với các công trình lợp mái tôn nhà ở, lợp mái hiên, mái sân thượng, tôn chống nóng 11 sóng, tôn giả ngói được lựa chọn do phù hợp về mặt thẩm mỹ, công dụng và giá thành.

Bảng báo giá tôn lạnh chống nóng sóng công nghiệp

Bảng báo giá tôn lạnh chống nóng sóng công nghiệp

>> Bạn nên xem thêm Bảng báo giá tôn Olympic để giúp bạn lựa chọn được loại tôn phù hợp với công trình và ngân sách dành cho mái nhà của mình.

Để được tư vấn mua tôn chính hãng và đúng giá, bạn nên liên hệ trực tiếp các đại lý Tôn Olympic trên toàn quốc để được tư vấn cụ thể về giá tôn, loại tôn phù hợp với công trình của mình

Để nhận bảng giá tôn lạnh chi tiết tại tỉnh thành nơi bạn ở hoặc báo giá ưu đãi cho dự án, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline: 0984 999 039 – 0988 743 323