Bạn có biết kích thước tiêu chuẩn của tấm lợp lấy sáng là bao nhiêu? 

Bạn có biết kích thước tiêu chuẩn của tấm lợp lấy sáng là bao nhiêu? 

Sự đa dạng trong kích thước của tấm lợp lấy sáng thông minh mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn nhưng cũng khiến việc dễ nhầm lẫn giữa các sản phẩm với nhau. Vậy bạn có biết kích thước tiêu chuẩn của tấm lợp lấy sáng là bao nhiêu? Cùng Tamlopolympic.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Danh mục nội dung

1. Tấm lợp lấy sáng cùng những ưu điểm nổi trội 

2. Bật mí kích thước tiêu chuẩn của tấm lợp lấy sáng 

3. Báo giá tấm lợp lấy sáng Olympic chính hãng từ nhà sản xuất

1. Tấm lợp lấy sáng cùng những ưu điểm nổi trội

Trước khi đi đến tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh, chúng ta cùng khám phá những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này để giải mã sức nóng mà nó tạo gia trên thị trường tấm lợp mái hiện nay nhé!

Tấm lợp lấy sáng thông minh sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Tấm lợp lấy sáng thông minh sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Tấm lợp lấy sáng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình lấy sáng. Những ưu điểm của tấm lợp lấy sáng như:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt: Một trong những ưu điểm của tấm lợp lấy sáng đó chính là khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Vật liệu nhựa Poly có thể hạn chế đáng kể tiếng ồn và cách nhiệt vượt trội. Với khả năng cách âm, chống tia cực tím này, tấm lợp Polycarbonate được tin tưởng lựa chọn trong việc xây dựng mái hiên hoặc tấm lợp bể bơi, nhà kính, ban công nhà,…
  • Trọng lượng nhẹ, dễ thi công: Ưu điểm của tấm lợp lấy sáng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề, giảm chi phí thi công, đơn giản hoá khung kèo mái nhà. Với trọng lượng nhỏ, chất liệu dẻo, dễ dàng thi công, tấm lợp lấy sáng phù hợp với hầu hết công trình từ đơn giản tới phức tạp.
  • Tiết kiệm năng lượng: Tấm lợp lấy sáng Poly sẽ giúp bạn giảm thiểu tiêu hao năng lượng một cách tối đa nhờ vào đặc tính xuyên sáng và cách nhiệt của tấm lợp. Thêm vào đó, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ có thể cắt giảm đến 90% lượng điện chiếu sáng cần thiết ban ngày cho công trình.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Với khả năng truyền sáng lớn và sản phẩm đa dạng về màu sắc giúp cho không gian bên trong công trình tận dụng được ánh sáng mặt trời tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. 

>>> Xem ngay: Chiêm ngưỡng công trình sử dụng tấm lợp lấy sáng

2. Bật mí kích thước tiêu chuẩn của tấm lợp lấy sáng 

Tấm lợp lấy sáng (tấm Polycarbonate)  có ba loại chính là đặc, rỗng và tôn sóng, mỗi loại có các kích thước và độ dày khác nhau. Kích thước tấm lợp lấy sáng là một yếu tố quan trọng để tạo nên một thiết kế đẹp mắt cũng như đảm bảo độ bền và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi chọn kích thước tấm Polycarbonate. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết thêm về kích thước tấm Polycarbonate của từng loại và những ưu điểm của nó.

Bảng thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm tấm lợp lấy sáng Olympic chính hãng

Bảng thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm tấm lợp lấy sáng Olympic chính hãng

Dưới đây là bảng quy cách tấm lợp lấy sáng Olympic tiêu chuẩn được chia theo màu sắc, thông số bên dưới là thông số kích thước tiêu chuẩn được cung cấp từ nhà sản xuất Tấm Lợp Olympic chính hãng:

Màu Sắc

Quy Cách

Trắng, Xanh hề, Xanh cỏ, Nâu trà

4.0m x 2.1m x 5 ly

5.0m x 2.1m x 5 ly

6.0m x 2.1m x 5 ly

4.0m x 2.1m x 6 ly

5.0m x 2.1m x 6 ly

6.0m x 2.1m x 6 ly

Trắng, Xanh hồ

4.0m x 2.1m x 7 ly

5.0m x 2.1m x 7 ly

6.0m x 2.1m x 7 ly

6.0m x 2.1m x 9 ly

3. Báo giá tấm lợp lấy sáng Olympic chính hãng từ nhà sản xuất

Với giá thành cạnh tranh cùng chất lượng sản phẩm ổn định, các sản phẩm tấm lợp lấy sáng Olympic đã trở thành thương hiệu tấm lợp xuyên sáng được tin dùng nhất trên thị trường miền Bắc và miền Trung tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối trên hơn 3000 đại lý tôn thép Olympic của Tấm lợp Olympic.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về tấm lợp thông minh Olympic để bạn cùng tham khảo:

Bảng giá tấm lợp tông minh Olympic

Lưu ý: Trên đây là tổng hợp giá của tấm lợp lấy sáng Olympic được niêm yết của Tamlopolympic.vn và có thể thay đổi theo thời gian. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất, quý khách nên đến trực tiếp các đại lý và nhà phân phối gần nhất hoặc đặt mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến TỔNG ĐÀI 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc liên hệ đến HOTLINE bảo hành 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là thông tin chia sẻ về kích thước tiêu chuẩn của tấm lợp lấy sáng cùng cập nhật bảng giá mới nhất của sản phẩm tấm lợp lấy sáng Olympic. Chúc quý khách hàng chọn được cho mình sản phẩm tấm lợp thông minh chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

Tin tức khác