Cách sử dụng tôn lạnh để xây dựng nhà xưởng và văn phòng

Cách sử dụng tôn lạnh để xây dựng nhà xưởng và văn phòng

Hỏi: Tôi đang có dự định xây dựng nhà xưởng sản xuất và văn phòng làm việc tại khu công nghiệp. Được biết tôn Olympic là dòng tôn được các doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng nhà xưởng khá nhiều, vì vậy tôi muốn được tham khảo các phương án ứng dụng tôn lạnh Olympic trong xây dựng nhà xưởng, nhà máy.

Trả lời:

Cho đến thời điểm hiện tại, Tôn Olympic đã cung cấp hàng trăm nghìn mét vuông tôn lạnh cho các doanh nghiệp trên cả nước để xây dựng lên những khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, văn phòng phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế.

Đặc trưng của Tôn Olympic là độ sáng bóng, đẹp mắt về hình thức, độ bền cực kỳ cao đối với các sản phẩm tôn xốp Pu đạt hiệu suất cách nhiệt, cách âm tốt nhất trên thị trường.

Để ứng dụng tôn lạnh Olympic trong xây dựng nhà xưởng, nhà máy, tùy theo đặc trưng và thiết kế của mỗi công trình mà người ta có thể sử dụng kết hợp các loại tôn cho phù hợp:

  • Tôn lạnh một lớp thường được sử dụng làm vách ngăn, vách nhà xưởng, nhà tiền chế, lợp mái hiên, mái nhà để xe, mái che nắng kho bãi.

  • Tôn cách nhiệt Pu 3 lớp được sử dụng lợp mái nhà xưởng, mái nhà kho, lợp mái tôn cách nhiệt khu văn phòng, nhà ở, ...

Một số loại tôn thành phẩm Olympic 

Một số loại tôn thành phẩm Olympic 

>> Bạn sẽ cần tham khảo thêm thông tin: 7 Điều cần biết về Tôn cách nhiệt Olympic tại đây!

  • Hình thức tôn lợp mái nhà xưởng và văn phòng thông dụng nhất là tôn cán sóng vuông 6 sóng hoặc 11 sóng.
  • Ngoài ra, đối với các công trình kho lạnh, nhà xưởng chế biến thực phẩm đông lạnh hay những khu vực có yêu cầu cao về khả năng chống cháy công trình nên sử dụng sản phẩm tấm lợp cách nhiệt chống cháy Olympic Pro.

Ứng dụng tôn lạnh trong xây dựng nhà xưởng

Ứng dụng tôn lạnh trong xây dựng nhà xưởng

Lắp đặt mái tôn cho nhà xưởng

Lắp đặt mái tôn cho nhà xưởng

Cùng Tamlopolympic.vn điểm qua một số lợi ích chính của việc sử dụng tôn lạnh Olympic xây dựng những công trình nhà máy, nhà xưởng, văn phòng:

- Giá rẻ, tiết kiệm chi phí xây dựng

- Bền vững, giúp công trình đạt thời gian và hiệu suất sử dụng tối đa

- Chống nóng, chống ồn, mang lại không gian làm việc thoải mái, tiết kiệm năng lượng dành cho việc làm mát không khí

- Sáng, đẹp và bền màu. Bên cạnh đó là sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã, phù hợp đa dạng nhu cầu lợp mái của bạn.

- Tiện lợi, nhẹ, dễ thi công và vận chuyển. Nếu như bạn muốn di chuyển nhà xưởng và nhà máy của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để thực hiện điều đó.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua tôn chính hãng hãy đến ngay các đại lý Tôn Olympic chính hãng trên toàn quốc hoặc thông qua tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và đưa ra được giải pháp lợp mái nhà phù hợp nhất cho mọi công trình mái tôn của bạn.

Tin tức khác