Báo giá nhân công lợp mái tôn theo m2

Báo giá nhân công lợp mái tôn theo m2

Để sở hữu một công trình lợp mái bền đẹp với chi phí hợp lý, bên cạnh chất lượng tôn lợp, bạn cần có dự toán làm mái tôn chuẩn xác từ chi phí vật liệu cho đến chi phí nhân công lợp mái tôn. Hiện nay, có không ít đơn vị thi công lợp mái tôn trọn gói khiến gia chủ băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để gửi gắm công trình. Nếu bạn cũng đang gặp khúc mắc về chi phí lợp mái tôn, dưới đây Tamlopolympic.vn sẽ cung cấp cho bạn đơn giá nhân công lợp mái tôn theo m2 để bạn tham khảo.  

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Có cần tính nhân công lợp mái tôn không?

2. Giá nhân công lợp mái tôn tính theo m2

3. Lưu ý khi thuê nhân công lợp mái tôn

1. Có cần tính nhân công lợp mái tôn không?

Xây dựng công trình nhà ở dân dụng hay công trình công nghiệp là cả một quá trình cần có sự dự trù chu đáo từ những công đoạn đầu tiên cho đến khi hoàn thiện. Trong đó, công đoạn lợp mái tôn là một trong những bước quan trọng để hoàn thiện cả công trình.  Để quá trình thi công lợp mái diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và bền đẹp, bên cạnh việc chọn tôn lợp mái chất lượng, uy tín, bạn cần tìm hiểu chi phí giá nhân công tính theo m2 để có thể dự trù tài chính tốt nhất. 

gia-nhan-cong-lop-mai-tonCông trình lợp mái tôn bền đẹp

Sở dĩ đây được coi là nhiệm vụ quan trọng bởi trên thực tế có không ít gia chủ không chú ý đến vấn đề này dẫn đến giá nhân công bị chênh lệch nhiều so với dự kiến, gây ảnh hưởng đến quá trình lợp mái. Khi bạn đã biết được giá nhân công trên m2 cần lợp, bạn có thể lập dự toán làm mái tôn, tính gần đúng chi phí cần bỏ ra để thuê nhân công và chi phí cho cả công trình lợp mái tôn. Từ đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những đơn vị thi công phù hợp với tài chính gia đình vừa giúp bạn hoàn thiện công trình lợp mái tôn hiện đại, bền chắc theo thời gian.

2. Giá nhân công lợp mái tôn tính theo m2

Thông thường, đơn giá nhân công lợp mái tôn sẽ chiếm khoảng 30-40% ngân sách tổng công trình lợp mái tôn. Mức giá bắn mái tôn theo m2 cũng có sự chênh lệch tuỳ theo nhiều yếu tố như giá nhân công lợp mái tôn trọn gói hay không trọn gói, theo mức độ phức tạp của cấu trúc công trình, theo độ cao hay phương pháp thi công của từng đơn vị,...Nhìn chung, chúng ta có thể tính theo 2 phân khúc giá chủ yếu trên thị trường hiện nay là đơn giá nhân công lợp mái chưa có vật liệu và nhân công lợp mái trọn gói đã bao gồm vật liệu.

Đơn giá nhân công lợp mái chưa có vật liệu theo m2:

Giá nhân công thi công tôn lợp mái tầng 1: 60.000vnđ/m2 - 85.000vnđ/m2

Giá nhân công thi công tôn lợp mái tầng 1: 80.000vnđ/m2 - 120.000vnđ/m2

Giá nhân công thi công tôn lợp mái tầng 1: 100.000vnđ/m2 - 150.000vnđ/m2

Lưu ý: Bảng giá trên được Tấm Lợp Olympic tham khảo từ các đơn vị thi công và chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn có thể hình dung gần nhất đơn giá nhân công hiện tại. Trên thực tế, tuỳ theo mức độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm cũng như dụng cụ máy móc hỗ trợ khi lắp đặt của từng đơn vị nên mức giá có sự chênh lệch như trên. Bởi vậy, bạn nên trực tiếp liên hệ với đơn vị tại địa phương để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

gia-nhan-cong-lop-mai-tonLựa chọn phương án nhân công lợp mái tôn phù hợp 

Đơn giá nhân công lợp mái bao gồm vật liệu theo m2:

Tùy theo chất lượng, mẫu mã vật liệu tôn gia chủ lựa chọn cho công trình mà mức giá nhân công có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều loại tôn lợp mái từ tôn 1 lớp đến tôn xốp cách nhiệt, chống cháy phù hợp với mục đích sử dụng cho gia chủ lựa chọn. Theo đó, mức giá thông thường cho nhân công lợp mái đã bao gồm vật liệu xây dựng dao động từ 320.000vnđ/m2 - 450.000vnđ/m2.

Xem thêm: Báo giá tôn lợp mái Olympic - Bảng giá tôn lạnh, tôn xốp cách nhiệt 2021

3. Lưu ý khi thuê nhân công lợp mái tôn

Thi công lợp mái là công đoạn yêu cầu sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ tuyệt đối của đơn vị nhà thầu thi công. Đặc biệt, đối với những công trình lợp mái trên cao như tầng thượng yêu cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi thuê nhân lợp mái tôn, bạn cần chú ý những điều sau:  

  • Trước hết bạn cần tìm hiểu cẩn thận, kỹ càng về đơn vị trực tiếp thi công công trình. Bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đã có những công trình trước đó để bạn thẩm định để đảm bảo chất lượng, uy tín khi làm việc.

gia-nhan-cong-lop-mai-ton

Lưu ý khi thuê nhân công lợp mái tôn lợp mái tôn

  • Cần đánh giá và tham khảo chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu ở nhiều đơn vị khác nhau để có lựa chọn phù hợp nhất.
  • Bàn bạc, thống nhất với đơn vị thi công về mong muốn thiết kế phần mái nhà, diện tích thi công,...để tránh những hiểu nhầm sau này.
  • Giám sát đơn vị thi công lợp mái để đảm bảo đơn vị thực hiện đúng quy trình, đúng nguyện vọng cũng như thực hiện bảo hộ lao động, tiến độ và chất lượng công trình theo đúng cam kết.
  • Nếu bạn chọn theo phương án thi công đã bao gồm tôn lợp mái, bạn cần kiểm chứng chất lượng và chắc chắn rằng đơn vị đã sử dụng đúng loại tôn mình yêu cầu.

Dù lựa chọn phương án chưa bao gồm vật liệu lợp mái hay đã bao gồm trọn gói, bạn cũng cần chọn cho mình loại tôn phù hợp, chất lượng để công trình luôn bền đẹp theo thời gian.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất tôn lợp mái, đã góp mặt trong hàng nghìn công trình của các gia đình Việt, tôn lợp mái Olympic tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tôn giá trị, chất lượng nhất. 

Hiện nay, tôn Olympic sở hữu rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau như: tôn 1 lớp, tôn lạnh, tôn cách nhiệt Olympic, tôn chống cháy, tôn kim cương...với những màu sắc thời thượng, hợp phong thuỷ: xanh rêu, xanh ngọc, đỏ đậm, xanh dương, trắng sữa, xanh đen kim cương, đỏ kim cương,...Tất cả sản phẩm tôn Olympic đều được sản xuất theo quy trình khép kín, tiên tiến đạt chuẩn châu Âu mang lại vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

gia-nhan-cong-lop-mai-tonNhà máy sản xuất tôn Olympic hiện đại

Để chọn mua sản phẩm tôn Olympic, bạn có thể đến trực tiếp 3000 cửa hàng tôn Olympic chính hãng trên cả nước hoặc liên hệ tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất. 

Trên đây là đơn giá nhân công lợp mái tôn mà Tấm lợp Olympic gửi tới bạn. Để có một công trình lợp mái chất lượng, lập dự toán làm mái tôn phù hợp, bạn nên tham khảo những đơn vị thi công khác nhau để có sự so sánh, chọn lựa. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình hoàn thiện công trình lợp mái của mình.

Tin tức khác