Những phụ kiện bắn mái tôn quan trọng khi lắp đặt tôn lợp mái nhà

Những phụ kiện bắn mái tôn quan trọng khi lắp đặt tôn lợp mái nhà

Phụ kiện bắn mái tôn thường ít được biết đến nhưng nó lại là phụ kiện đi cùng với tấm lợp, giữ nhiều công dụng và chức năng để nâng cao chất lượng tấm lợp cũng như tăng độ bền cho công trình. Hãy cùng tham khảo “Những phụ kiện bắn mái tôn quan trọng khi lắp đặt tôn lợp mái nhà” cùng Tamlopolympic.vn ngay trong bài viết dưới đây. 

Phụ kiện bắn mái tôn là phần thiết yếu khi lắp đặt tôn 

Phụ kiện bắn mái tôn là phần thiết yếu khi lắp đặt tôn 

Danh mục nội dung

1. Vai trò của phụ kiện bắn mái tôn cho công trình

2. Vít bắn tôn

3. Phụ kiện máng xối

4. Phụ kiện nóc

5. Cầu chắn rác 

6. Bảng giá phụ kiện bắn mái tôn

1. Vai trò của phụ kiện bắn mái tôn cho công trình

Những phụ kiện bắn mái tôn tuy nhỏ nhưng rất quan trọng, là phần không thể thiếu trong khi lắp đặt tôn lợp mái. Nó có nhiệm vụ che chắn các kẽ hở trong kết cấu chung của mái tôn và chống dột, chống thấm nước vào bên trong công trình từ đó bảo vệ các tấm lợp, tăng độ bền tối đa cho tấm lợp, bảo đảm giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu cho mái nhà của bạn.

2. Vít bắn tôn

Vít bắn tôn được thiết kế dạng khoan có đầu hình lục giác , thân được thiết kế ren nên việc bám dính, neo giữ khá tốt. Đinh vít bắn tôn có thể xuyên thủng như sắt, thép, bê tông và gỗ nên nó được sử dụng trong nhiều công trình từ dân dụng đến công trình công nghiệp khác nhau. 

Phụ kiện vít bắn tôn

Phụ kiện vít bắn tôn

3. Phụ kiện máng xối

Phụ kiện máng xối là bộ phận được thiết kế thành các máng nước lớn, nhỏ khác nhau cho từng công trình. Có công dụng làm thoát nước nhanh cũng như làm giảm áp lực mái. Ngoài ra còn giúp bảo vệ tường không bị ẩm, mốc giúp cho công trình của bạn có vẻ đẹp hài hòa và tinh tế hơn. Máng xối có cấu tạo hình chữ U, làm bằng tôn, màu sắc tương đương với lớp tôn nền, tuy nhiên bạn có thể đặt máng xối theo yêu cầu do mỗi công trình có kích thước khác nhau nên chiều dài thường cắt tùy theo mỗi yêu cầu riêng.

Xem thêm: Cách lắp đặt máng xối đúng kỹ thuật

Phụ kiện máng xối

Phụ kiện máng xối

4. Phụ kiện nóc 

Phụ kiện nóc hay còn gọi là úp nóc tôn là phụ kiện quan trọng. Nó giúp hạn chế tối đa hiện tượng dột và thấm nước ở các khe hở, chỗ tiếp giáp giữa 2 mái tôn. Úp nóc tôn được coi là bộ phận không thể thiếu khi lợp mái nói chung. 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và bản vẽ thiết kế công trình, phụ kiện này sẽ được cắt theo kích thước khác nhau. Khách hàng thường lựa chọn độ dày và màu sắc và thông số kỹ thuật của phụ kiện này sao cho giống với lớp tôn nền để mang lại sự đồng điệu cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phụ kiện nóc tôn

Phụ kiện nóc tôn

5. Cầu chắn rác 

Quả cầu chắn rác hay còn gọi là phễu thu mái, cầu thu nước mái,… là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình. Quả cầu chắn rác được lắp đặt ở vị trí thoát nước trên mái, thoát nước rãnh mái, thoát nước rãnh tầng hầm, thoát nước ban công,…

Cầu chắn rác là phụ kiện đi kèm khi bạn lắp hệ thống máng xối cho công trình. Công dụng chủ yếu của phụ kiện này là chắn rác từ trên mái vào ống dẫn nước.

Phụ kiện cầu chắn rác 

Phụ kiện cầu chắn rác 

6. Bảng giá phụ kiện bắn mái tôn 

Thị trường hiện nay rất đa dạng về sản phẩm phụ kiện mái tôn và giá cả. Điều này gây khó khăn đến khách hàng vì không biết nên chọn sản phẩm nào tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Tôn Olympic tự hào là thương hiệu tôn tiên phong trong ngành vật liệu tôn lợp mái với những sản phẩm tấm lợp và phụ kiện đi kèm luôn đảm bảo chất lượng quốc tế. Mỗi sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và JIS của Nhật Bản giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Để giúp quý khách có được nhiều thông tin để tính toán, chọn lựa sản phẩm thích hợp cho công trình của mình chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá phụ kiện mái tôn Olympic sau.

Bảng giá phụ kiện tôn 2021

Bảng giá phụ kiện tôn 2021

Nếu quý khách còn đang phân vân và có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ tổng đài 0243 733 0866 (số máy lẻ 02). Ngoài ra, để xem trực tiếp sản phẩm quý khách có thể đến cửa hàng đại lý, hiện nay tôn Olympic đã thành lập hơn 3000 hệ thống đại lý tôn thép Olympic trên toàn quốc để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Những thông tin trên được tổng hợp bởi Mỹ Việt về những phụ kiện quan trọng khi lắp đặt tôn lợp mái nhà hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách. Hẹn gặp lại quý khách trong những mục tin tiếp theo!

Tin tức khác